TOP 5 nhà hàng hải sản tươi ngon tại Phú Quốc

nha hang Gio Bien


TOP 5 nhà hàng hải sản tươi ngon tại Phú Quốc: Thưởng thức hải sản là một trải nghiệm tuyệt vời khi du khách đến với Phú Quốc. Đảo Ngọc với lợi thế là nguồn hải sản đa dạng và phong phú với nhiều loại đặc trưng như tôm hùm, ghẹ, cua, mực, cá, ốc,… được đánh bắt tươi trong ngày và chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Đó là nguyên do nhà hàng hải sản ở Phú Quốc lại hot đến vậy!

istockphoto 1397636033 612x612 1
Aerial View Of Wooden Fishing Boat On Sea and An Thoi town In Phu Quoc Island, Vietnam.

Dưới đây là các nhà hàng hải sản tươi ngon nhất định bạn phải thử khi đến Phú Quốc:

1. Nhà hàng Gió Biển

Địa chỉ: ấp chuồng Vích, xã Gành Dầu, Phú Quốc

Số điện thoại: 0386901198

Gió Biển là một nhà hàng hải sản nằm ngay cạnh bãi biển Gành Dầu, Phú Quốc. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát và view biển đẹp. Hải sản ở nhà hàng được đánh bắt tươi trong ngày và chế biến theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Giá cả của nhà hàng cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều du khách. Gió Biển là nhà hàng hải sản tươi ngon nhất định phải thưởng thức khi dến Phú quốc.

Xem thực đơn Nhà hàng Gió Biển tại đây

Nhà hàng hải sản Gió Biển

2. Nhà hàng Xin Chào

Nhà hàng Xin Chào là một nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Phú Quốc, với menu đa dạng và các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon. Một số món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng bao gồm gỏi cá trích, tôm hùm nướng, cua rang me, mực nướng, bạch tuộc nướng, hàu nướng, sò huyết xào, canh chua cá, lẩu hải sản.

Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Xem chỉ đường đến Xin Chào tại đây

Nhà hàng hải sản Xin Chào

3. Nhà hàng Ra Khơi


Ra Khơi là một nhà hàng hải sản nằm ở Phú Quốc. Nhà hàng có menu đa dạng với nhiều món hải sản tươi ngon, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Các món ăn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát và view biển đẹp. Đây là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức hải sản tươi ngon và ngắm nhìn cảnh biển đẹp của Phú Quốc.

Địa chỉ: 131, Đường 30/4, KP1, Dương đông, Phú Quốc

quan ra khoi phu quoc 4
Không gian nhà hàng Ra Khơi

4. Nhà hàng Biển Xanh

Nhà hàng Biển Xanh là một nhà hàng hải sản tươi ngon ở Phu Quoc. Hải sản ở đây được đánh bắt tươi trong ngày và chế biến theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát với phong cách cổ xưa khá phù hợp với khách hàng yêu thích sự cổ điển.

Nha hang Bien Xanh Phu Quoc Noi thich hop de ket hop an uong va hen ho 13 1616861791
Không gian nhà hàng Biển Xanh

5. Nhà hàng Ngự Uyển Phú Quốc

Nhà hàng Ngự Uyển Phú Quốc là một nhà hàng hải sản nằm ở trung tâm thành phố Phú Quốc. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát và view biển đẹp. Hải sản ở nhà hàng được đánh bắt tươi trong ngày và chế biến theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Giá cả của các món ăn cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều du khách.

jmKUUkb3JfbhiBgETGnZ11oW8Q4PjfsDCcy
Không gian nhà hàng Ngự Uyển

Hy vọng với các gợi ý trên, du khách sẽ lựa chọn được cho mình nhà hàng hải sản tuyệt vời cho kỳ nghỉ tại Phú Quốc!