Blog

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI ĂN HẢI SẢN

Seafood fresh quality guarantee Poster

Hải sản là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Với bờ biển dài hơn 3.260 km, không có gì lạ khi hải sản là một phần quan trọng trong ẩm thực Việt Nam. Có rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam nổi tiếng về hải sản như Nha Trang, Hải Phòng Quảng Ninh và đặc biệt là Phú Quốc, hòn đảo được mệnh danh thiên đường du lịch với nhiều nhà hàng nổi tiếng. Hãy cùng nhà hàng Gió Biển Phú Quốc khám phá những lợi ích bất ngờ từ hải sản ngay nhé!

*xem menu nhà hàng Gió Biển tại đây

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI ĂN HẢI SẢN

1.Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Hải sản là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 dồi dào, là một loại chất béo có lợi cho sức khỏe tim mạch. Axit béo omega-3 có thể giúp giảm mức cholesterol xấu, tăng mức cholesterol tốt, và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

hải sản
Tôm hùm

2. Tăng cường sức khỏe não bộ

Axit béo omega-3 cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe não bộ. Axit béo omega-3 có thể giúp cải thiện chức năng nhận thức, trí nhớ, và khả năng học tập.

tl 1 edited
Ghẹ biển

3. Cải thiện thị lực

Axit béo omega-3 cũng có thể giúp cải thiện thị lực. Axit béo omega-3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

So edited

4. Hỗ trợ giảm cân

Hải sản là một nguồn thực phẩm ít calo và giàu protein. Protein có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, từ đó hỗ trợ giảm cân

Ca 1 edited

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Hải sản là một nguồn cung cấp vitamin B12 dồi dào, là một loại vitamin cần thiết cho hệ miễn dịch. Vitamin B12 có thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp bạn chống lại các bệnh nhiễm trùng.

SO 1 edited
Nghêu

6. Ngăn ngừa ung thư

Hải sản có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Hải sản có chứa các hợp chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn thương do gốc tự do. Gốc tự do là một trong những nguyên nhân gây ung thư.

oc Huong
Ốc Hương

7. cải thiện sức khỏe xương khớp

Hải sản là một nguồn cung cấp canxi và vitamin D dồi dào. Canxi và vitamin D là hai chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe xương khớp. Canxi giúp xương chắc khỏe, vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

tom tich edited
Tôm Tích

7. Tốt cho bà bầu và thai nhi

Hải sản là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng tốt cho bà bầu và thai nhi cung cấp nhiều protein, vitamin, và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

Muc
Mực

8. Tăng cường năng lượng

Hải sản là một nguồn thực phẩm giàu protein và ít calo. Protein là một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sản sinh năng lượng, có thể giúp bạn tăng cường năng lượng và duy trì hoạt động của cơ thể.

Bach Tuot edited
Bạch Tuột

10. Cải thiện tâm trạng

Hải sản là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 dồi dào, là một loại chất béo có lợi cho sức khỏe tâm thần. Axit béo omega-3 có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và lo lắng.

Pho mai edited
Sò Điệp

Hải sản là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn hải sản thường xuyên có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, cải thiện sức khỏe xương khớp, tốt cho bà bầu và thai nhi, tăng cường năng lượng, và cải thiện tâm trạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng hải sản tươi ngon tại Phú Quốc hãy đến với Gió Biển!

Chọn Gió Biển! Chọn sức khỏe!

Xem địa chỉ nhà hàng Gió Biển tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *